Belmond Hotel Caruso 0

Belmond Hotel Caruso Belmond Hotel Caruso

Milano MI, Italy
Khách sạn Belmond Hotel Caruso nằm trong một lâu đài từ thế kỷ 11 trên bờ biển Amalfi,... More

Price from: Contact us

Need help? Call us at

or call your favorite travel agent

 • Bên ngoài khách sạn là khu vườn bậc thang trồng hoa hồng, hoa nhài và nhiều loài thực vật khác một địa điểm đi bộ lý tưởng được nhiều du khách Thế giới yêu thích. Nằm ở vị trí cao nhất của lâu đài, đứng trên hiên các căn phòng có tầm nhìn ngoạn mục ra vịnh Salerno khiến nơi đây trở thành chốn nghỉ chân hàng đầu của những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Italia và lọt vào top 7 khách sạn sang trọng bậc nhất ở Ý.

  Hotel booking policy

  1 - Kiểm tra trong thời gian và chính sách Kiểm tra trong thời gian:

  Sau 14:00 Giờ trả phòng: 12:00 trưa

  2 - Tới sớm và khởi hành muộn Nếu bạn đến sớm trong ngày và bạn nhận phòng ngay, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cho ban đêm trước để đảm bảo bạn có thể nhận phòng ngay lập tức. Tương tự như vậy, cho khởi hành muộn, đặt một đêm bổ sung sẽ đảm bảo phòng cho đến khi bạn rời khỏi khách sạn. Nếu bạn không muốn lưu trữ hành lý trong phòng của khách sạn, bạn có thể gửi tại phòng lễ tân.

  3 - Đặt phòng và tiền đặt cọc bảo lãnh chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một phòng ngay cả khi bạn đặt vào cuối năm. Tại Golden Silk Hotel,chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một phòng ngay cả khi bạn đặt vào cuối năm (sau 06:00). Nếu không có sẵn phòng, chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ở cho bạn trong một khách sạn khác và chúng tôi sẽ chi trả chi phí ở đó, và cung cấp vận chuyển đến và đi từ khách sạn Golden Silk là với giá hợp lý. Tất cả đặt phòng được thực hiện thông qua các trang web phải được đảm bảo thẻ tín dụng lớn. Một số ngày đến và giá có thể yêu cầu một khoản tiền gửi. Vui lòng kiểm tra các yêu cầu đặt cọc đầy đủ tại thời điểm đặt phòng.

  4 - Chính sách huỷ Hủy đối với một phòng phòng của khách sạn phải nhận được 12 giờ trưa vào ngày trước ngày dự kiến ​​đến, và có thể khác nhau theo ngày đến và loại phòng. Nếu hủy đặt chỗ đảm bảo là không nhận được vào ngày yêu cầu, khách sạn sẽ tính phí cho các nơi ăn nghỉ một đêm. Để biết chi tiết về chính sách hủy và yêu cầu đặt cọc, xin vui lòng kiểm tra tại thời điểm đặt phòng.

  Hotel Facilities

  • Free Wi-Fi in all rooms
  • Karaoke
  • Minibar
  • Fitness facilities
  • Wedding services
  • Garden

Related hotels