GS - Tour Hang Múa - Tràng An 1 ngày

Điểm nhấn hành trình

  • Hành trình: Full day

Khu du lịch sinh thái Tràng An – nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình – có diện tích 2168 ha, cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km về phía nam, thực sự đã trở thành “Nơi mơ đến, chốn mong về” của du khách trong và ngoài nước. Hàm chứa những giá trị nổi bật toàn cầu về kiến tạo địa chất, địa mạo, khảo cổ và thẩm mỹ nên khu du lịch đã được UNESCO vinh danh công nhận là Di sản Văn hóa và thiên nhiên Thế giới. Hang Múa nằm dưới chân núi Múa. Núi có hình như một quả chuông, rộng khoảng 800 m2. Đường lên đỉnh núi được xây dựng mô phỏng theo kiến trúc của Vạn Lý Trường Thành với 486 bậc đá. Đến hang múa du khách được thả hồn vào phong cách tuyệt vời của núi non hùng vĩ...

Còn trống

Hành trình

Full day: Tour Hang Múa - Tràng An 1 ngày Thứ Sáu, 23/02/2024

08h00 – 08h45: Xe và HDV Ä‘ón quý khách tại Ä‘iểm hẹn khởi hành Ä‘i Ninh Bình, Ä‘oàn tá»± túc ăn sáng trên hành trình, nghe HDV giá»›i thiệu các địa danh Ä‘oàn Ä‘i qua hoặc tham gia các hoạt Ä‘á»™ng giao lÆ°u trên xe, tá»± do chiêm ngưỡng hình ảnh nông thôn Việt Nam vá»›i những cánh đồng xanh mÆ°á»›t, những Ä‘àn trâu Ä‘ang nhởn nhÆ¡ gặm cỏ hay những Ä‘àn vịt Ä‘ang tung tăng bÆ¡i lá»™i…

10h45: Đến Ninh Bình, Ä‘oàn nghe giá»›i thiệu về cố Ä‘ô Hoa LÆ° – kinh Ä‘ô nÆ°á»›c Việt được xây dá»±ng từ thế ká»· thứ 10 (chỉ nghe giá»›i thiệu, không vào thăm quan trá»±c tiếp) trong quá trình Ä‘oàn di chuyển tá»›i hang Múa.

11h00: Ä‘oàn tá»›i Hang Múa – nÆ¡i được mệnh danh là “nàng thÆ¡ của Tam Cốc” hay “Vạn lý trường thành của Việt Nam” vá»›i khung cảnh núi non hùng vỹ, bạn có thể phóng tầm mắt chiêng ngưỡng những cánh đồng lúa chín vàng (nếu vào mùa) hay những ngọn tháp đầy ma mị trên đỉnh núi. Đoàn Ä‘i bá»™ xuyên rừng lên đỉnh núi để chiêm ngưỡng toàn cảnh về Tam Cốc, Tràng An và thành phố Ninh Bình từ trên cao.

12h30: Quý khách quay trở lại xe, Ä‘oàn trở về nhà hàng dùng cÆ¡m trÆ°a, nghỉ ngÆ¡i.

13h30: Xe Ä‘Æ°a quý khách đến thăm KDL sinh thái Tràng An lên thuyền xuôi dòng Sào Khê qua những dãy núi Ä‘á vôi, quanh các rừng nguyên sinh và rừng lau Ä‘i qua 9 hang chính vá»›i những cái tên rất lạ nhÆ° hang Sáng, Hang Tối, hang Nấu Rượu… Tiếp tục chuyến Ä‘i thuyền tiến vào lòng hang sâu thẳm, du khách tÆ°Ì£ do chiêm ngưỡng những hình thù kỳ lạ của những nhÅ© Ä‘á trong hang và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên nÆ¡i Ä‘ây.

16h30: Quý khách trở lại bến thuyêÌ€n, lên xe về Hà Ná»™i tạm biệt Tràng An - Bái Đính.

18h45: Xe về đến Hà Ná»™i – Ä‘iểm Ä‘ón khách ban Ä‘âÌ€u, HDV vaÌ€ lái xe chia tay vaÌ€ heÌ£n gặp laÌ£i quý khách, kết thúc chÆ°Æ¡ng trình tour du lịch Bái Đính – TraÌ€ng An 1 ngày đầy thú vị.

Đánh giá

Đánh giá tổng thể

Tuyệt vời 0

Rất tốt 0

Bình thường 0

Tạm được 0

Không thích 0

isoCMS luôn là sự lựa chọn lý tưởng